Tăng Cân Khi Chơi Bóng Đá – Tăng Cơ bắp để Trở nên Không thể ngăn cản

Rất nhiều đào tạo và luyện tập chăm chỉ sẽ giúp bạn trở thành một cầu thủ bóng đá tuyệt vời. Phải mất nhiều năm lặp đi lặp lại để hoàn thiện và phát triển các kỹ năng của bạn, và vô số giờ trên sân để hiểu cách tốt nhất để sử dụng và nuôi sống đồng đội của bạn.

Tất cả điều đó là rất tốt, nhưng vào cuối ngày, nếu bạn không có kích thước và trọng lượng tuyệt đối của đối thủ của mình, bạn có thể sẽ bị rèn giũa.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những chàng trai không có những kỹ năng như bạn có nhưng lại có vẻ thu hút được sự chú ý của các tuyển trạch viên và huấn luyện viên chỉ vì họ là một kẻ ngu ngốc trên sân?

Hãy tưởng tượng BẠN có thể làm gì nếu bạn  arsenal vs everton chỉ có thể tăng cân và tăng cân vì bóng đá. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách …

Lượng calo cao để tăng số lượng lớn

Bí quyết tăng cân nói chung, đặc biệt là đối với các cầu thủ bóng đá là ăn LỚN. Có một số máy tính trực tuyến có thể giúp bạn tính toán lượng calo hàng ngày mà bạn nên nhắm tới.

Không cần phải nói rằng con số đó sẽ nhiều hơn con số 2.500 được khuyến nghị cho một người đàn ông “trung bình” – lời khuyên của tôi … đừng trung bình!

Dù mục tiêu calo hàng ngày của bạn là gì, hãy đảm bảo bạn đạt được mục tiêu đó hàng ngày để duy trì sự ổn định tốt trong tỷ lệ trao đổi chất của bạn.

Chia lượng calo của bạn thành 6 bữa ăn mỗi ngày, đảm bảo tập trung vào các bữa ăn quan trọng nhất, tức là trước và sau khi tập luyện và thức dậy vào buổi sáng.

Tránh ăn quá nhiều chất béo bão hòa vì chúng có hại cho cholesterol và có thể dẫn đến tăng chất béo không mong muốn.

Ăn nhiều carbs giải phóng chậm vào buổi sáng như bột yến mạch và nhiều nguồn protein chất lượng cao như thịt nạc, cá và trứng. Một ly protein lắc là lý tưởng ngay sau buổi tập vì nó sẽ dễ dàng được hấp thụ và sử dụng ngay lập tức.

Huấn luyện kháng chiến nghiêm túc

Khi bạn đã sắp xếp xong kế hoạch dinh dưỡng, điều tiếp theo cần tập trung là thói quen tập tạ để giúp bạn tăng cân khi chơi bóng đá.

Tập luyện sức bền dưới hình thức tập tạ là cách tốt nhất để xây dựng khối lượng cơ bắp và tăng sức mạnh cũng như sức mạnh – tất cả những điều này sẽ khiến bạn không thể ngăn cản trên sân đấu.

Tập trung vào các bài tập kết hợp như Squats vì những bài này sẽ mang lại cho bạn đôi chân thân cây cổ thụ to lớn và giữ cho bạn có gốc rễ vững chắc để chống lại đối thủ. Tương tự như vậy, động tác gập người và gập lưng hàng ghế sẽ giúp bạn mở rộng vai và cung cấp cho bạn sức mạnh phần trên cơ thể để giữ sức mình và chống đỡ đối thủ khi bạn đang nghỉ giải lao.