Lựa chọn chơi bóng đá

Trong loạt trận đầu tiên của trò chơi bóng đá, bạn sẽ chạy hay vượt qua bóng đá? Bạn viết kịch bản các vở kịch của mình hay gọi ngẫu nhiên các vở kịch dựa trên những gì bạn thấy hoặc những gì được trình bày bởi người bào chữa?

Tôi nghĩ rằng hầu hết các điều phối viên tấn công đều có triết lý cá nhân của riêng họ về cách họ bắt đầu lựa chọn lối chơi của mình trong loạt trận mở màn đó. Có thể, lựa chọn chơi trong loạt trận đầu tiên của trò chơi sẽ phản ánh kế hoạch của bạn sắp đến trong trò chơi và những gì bạn đã xác định trong quá trình hướng đạo và lập kế hoạch trò chơi. Nếu bạn muốn thiết lập trò chơi đang chạy, có thể điều này sẽ phản ánh trong cách gọi chơi của bạn trong loạt trò chơi bóng đá đầu tiên của bạn. Bạn đã dò tìm hàng thủ và xác định rằng bạn tin rằng mình có thể chơi bóng chống lại họ, vậy tại sao không kiểm tra vùng nước và xem mọi thứ bên trong như thế nào. Một lợi nhuận lớn trong lần chơi đầu tiên sẽ cho thấy rằng bạn đã hoàn thành bài tập về nhà của mình!

Hầu hết các lần nếu họ chạy lớn trong lần chơi đầu chelsea transfer  tiên đó, bạn biết rằng lượt chơi thứ hai sắp diễn ra. Trò chơi bây giờ bắt đầu mở ra khi hàng phòng thủ điều chỉnh để dừng cuộc chạy. Rất nhiều lần, một khi một người điều phối tấn công khiến bạn phải cố gắng, họ sẽ cố gắng và ở lại chơi trước bạn. Nói cách khác, trong khi bạn điều chỉnh để ngăn chặn hoạt động bên trong, họ đang tìm cách khai thác bạn ở một nơi khác. Tôi thấy rằng đây là “trường cũ” hơn và là một cách rất hiệu quả để phối hợp một hành vi phạm tội.
Viết kịch bản cũng là một cách hiệu quả để chơi gọi điện.

Rất nhiều trường đại học và huấn luyện viên NFL viết kịch bản các vở kịch của họ và đã xác định trong giai đoạn lập kế hoạch trò chơi về cách chơi mà họ sẽ gọi cho một tình huống cụ thể và đánh dấu nó trên biểu đồ lựa chọn lối chơi của họ. Ví dụ: nếu họ thấy mình ở trong tình huống giảm và inch thứ ba, họ sẽ kiểm tra biểu đồ lựa chọn lượt chơi của mình và dưới tiêu đề thứ ba và inch, họ đã xác định được lượt chơi nào cần gọi cho tình huống đó và chọn một trong các lượt chơi. Một lần nữa, lựa chọn chơi sẽ dựa trên báo cáo do thám.